Tin công nghệ

Sức mạnh công nghệ trong thời đại mới

03:26 | 12/10/2015
"Công nghệ thông tin là chìa khoá cho sức mạnh thành công doanh nghiệp". Tin chắc những ai từng tiếp xúc với công nghệ thông tin, từng ứng dụng nó vào quá trình sản xuất, kinh doanh của mình, hẳn rất đồng tình với quan điểm này.
     Công nghệ thông tin ngày nay đang hiện diện và đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống nói chung và nó cũng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trước đây báo giấy là một ngành rất phát triển, nhưng những năm gần đây ở Mỹ ngành báo giấy không còn được ưa chuộng mà thay thế vào đó là báo điện tử. Và tương tự trong các công ty, xí nghiệp người ta đang thay đổi dần từ quản lý bằng giấy tờ sang quản lý bằng phần mềm máy tính. Sự phát triển và ứng dụng của công nghệ thông tin đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã làm ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên liên quan (khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư,…) 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

       Theo xu thế thì chắc chắn rằng trong tương lai, công ty tổ chức nào muốn tồn tai và phát triển thì phải hội nhâp, phải có website hay phần mềm quản lý doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Chính vì vậy các hoạt động đầu tư cho công nghệ thông tin nhằm phục vụ cho các mục tiêu của doanh nghiệp như giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận, mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà cả nước ngoài là đều vô cùng cần thiết.

       Trong thời gian qua, Trường CĐN Công Nghệ Cao Đồng An đã triển khai thành công phần mềm quản lý sắp thời khoá biểu tự động; hay trường Cao Đẳng Nghề LILAMA2 ở Long Thành Đồng Nai đã sử dụng phần mềm quản lý trường học SIMS.NET của công ty Thiên Hà Số chúng tôi một cách triệt để; và nhiều đơn vị khác đã sử dụng dịch vụ Thiết kế website, Giải pháp phần mềm quản lý của chúng tôi.... Bước đầu đã nâng cao hiểu quả công việc của mình, và dần thay thế cho các công việc thủ công hằng ngày.

       Hãy bắt đầu áp dụng ngay công nghệ thông tin cho doanh nghiệp của bạn, muốn biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0932 11 66 79 hoặc email về thienhaso@gmail.com để được tư vấn miễn phí.


Các tin khác