Khách hàng Trung Tâm Ngoại Ngữ

Trung Tâm Anh Ngữ Emily

02:55 | 13/06/2018
Giải pháp phần mềm quản lý học viên, tài chính, đào tạo...

Trung Tâm Ngoại Ngữ Emily đã tin dùng phần mềm quản lý trung tâm của Thiên Hà Số.

"EMILY là trung tâm đào tạo tiếng anh toàn diện cho đối tượng thiếu nhi, thiếu niên, trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo Ngoại ngữ Linh An. Linh An là Công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo đặc biệt là đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học.

Chương trình tiếng anh thiếu nhi và thiếu niên giảng dạy tại EMILY được xây dựng dựa trên khung tham chiếu của Cambridge được thiết lập theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh tiểu học, trung học cho cả học sinh và giáo viên. Kỳ thi tiếng Anh dành cho trẻ em của Cambridge là bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Bài thi này tập trung vào những kỹ năng tiếng Anh thực tế, bao gồm Nghe, Đọc, Viết, và Nói. Bài thi đòi hỏi thí sinh tham gia thi có kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực tế vững vàng.

Với việc xây dựng chương trình theo khung tham chiếu của Cambridge, EMILY hướng đến cung cấp cho học viên các khóa học trong đó các em phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết tiếng Anh, để từ đó tự tin giao tiếp trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tế. Đồng thời, việc theo học theo định hướng của khung tham chiếu của Cambridge cũng giúp học viên có cơ hội đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh do Cambridge tổ chức." - Trích lời giới thiệu của Emily

Tải phần mềm quản lý trung tâm Ngoại Ngữ miễn phí

Địa chỉ: 116 Bà Triệu, TP. Quảng Ngãi.
Website: http://emily.edu.vn
Các tin khác